Khám phá Mũi Cá Mập Côn Đảo

Đối với những người thích đi du lịch biển đảo thì Côn Đảo luôn được xem như một thiên đường du lịch của họ. Quần đảo này có tới 16 hòn đảo lớn nhỏ, mỗi nơi có một vẻ đẹp riêng, một sức hút riêng, cùng với đó là những bãi biển nên thơ, lãng mạn. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một trong những bãi biển đẹp nhất tại Côn Đảo có tên là Bãi Nhát.

Khi đặt chân đến với Côn Đảo, có lẽ mọi du khách đều bị ấn tượng với hình ảnh núi non hùng vĩ, vẻ đẹp của sự tự nhiên hoang sơ cùng với hương vị của biển. Và bãi Nhát nằm ngay bên cạnh đỉnh Tình Yêu cũng chính là nơi khiến du khách không thể kiềm lòng được.

Được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Côn Đảo, lại nằm gần trung tâm thị trấn Côn Sơn và các tuyến đường chính nên Bãi Nhát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du khách khi muốn du lịch biển ở đây.

Nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 6km hướng về Bến Đầm, Bãi Nhát sở hữu trong mình cảnh vật hoang sơ của thiên, ít bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của con người, chính điều này khiến nó càng trở nên thu hút. Bãi biển trong xanh hòa với mặt cát mịn, những hòn đá sỏi nằm xếp lớp trông vô cùng tinh tế và sạch sẽ. Điều đặc biệt đáng nói ở đây đó là bãi Nhát chỉ xuất hiện vài giờ trong một ngày.

Thời gian còn lại bãi biển bị ngập trong nước và khó lòng trông thấy. Tưởng chừng như đây là bất lợi cho việc phát triển du lịch ở Bãi Nhát, nhưng ngược lại chính sự độc đáo và khác biệt này lại càng trở nên lôi cuốn du khách đến đây tham quan và nghỉ dưỡng.

Không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phong cảnh, được hòa mình vào với thiên nhiên, được thỏa sức vẫy vùng trong làn nước biển trong xanh như ngọc, từ Bãi Nhát, du khách có thể dễ dàng nhìn ngắm Mũi Cá Mập cùng vẻ đẹp lãng mạn của Đỉnh Tình Yêu. Ngọn núi có hình dáng như một cặp tình nhân đang ôm nhau, nằm ngay bên cạnh Bãi Nhát.