Tour du lịch Côn Đảo 1 Ngày : Câu cá ngoài đảo hoang

Tour du lịch Côn Đảo 1 Ngày : Câu cá ngoài đảo hoang
Giá từ:
Thời gian: 1 Ngày
Ngày khởi hành: Liên Hệ
Khởi hành từ: Hà Nội/Sài Gòn
Hành trình: Hà Nội/Sài Gòn - Côn Đảo
dat tour

Những ngày biển êm tháng 5 là thời điểm lý tưởng để ra Côn Đảo câu cá. Cá biển ở Côn Đảo nhiều chủng loài và việc rê, dắt thành công một con cá nặng vài chục ký luôn là thú vui không gì sánh bằng. Câu cá biển ở Côn Đảo trước đây chủ yếu là hoạt động giải trí của du khách ra nghỉ dưỡng. Đến nay, thú vui này dần trở thành phong trào, Côn Đảo bắt đầu đón nhiều nhóm câu cá từ Sài Gòn và những nơi khác ra thực hiện những chuyến câu dài ngày trên biển.ANZ Travel giới thiệu Tour Du Lịch Côn Đảo: Câu Cá Ngoài Đảo Hoang Khởi hành buổi sáng bắt đầu từ 08 giờ 00 trải nghiệm, Biển Côn đảo với những ràng san hô san sát nhau là môi trường tuyệt vời cho các loài cá sinh sống;dùng câu ống và thử cảm giác tuyệt vời khi cá cắn câu …

 • Ngày 1:Câu cá tại Côn Đảo
  Xe và Hướng dẫn đón Quý khách tại điểm hẹn trong thị trấn Côn Sơn đưa đến cầu tàu Du lịch. Quýkháchxuống tàu mặc áo phao và hành trình trên ra biển.

  – Vịnh Côn Sơn:
  Vịnh nổi tiếng của Côn Đảo với những rạng san hô đẹp nhất. Quý khách ngắm cảnh đẹp của Vịnh Côn Sơn với các hòn Bông Lan, hòn Thỏ, hòn Tài, hòn Trát …

  – Câu cá hòn Tài: với những ràng san hô san sát nhau là môi trường tuyệt vời cho các loài cá sinh sống. Dùng câu ống và thử cảm giác tuyệt vời khi cá cắn câu.

  – Hòn Trác, là một hoang đảo. Nơi tắm biển tuyệt vời với bãi biển cát trắng và thử cảm giác massage lưng khi nằm nghỉ ngơi trên bãi cụi san hô nhỏ li ti.

  Xuống tàu trở về thị trấn Côn Sơn. Đến cầu cảng du lịch. Xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại.

  Khuyến nghị! Khi tham gia chương trình Hòn Bảy Cạnh, Quý khách nên mặc trang phục gọn nhẹ, mang theo áo khoác. Đi giày gót thấp vì phải đi tàu thuyền và di chuyển nhiều địa hình khác nhau. Luôn mặc áo phao khi đi trên tàu. Cano cao tốc chỉ chở tối đa 12 khách.

 • Giá trọn gói cho 01 quý khách – áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên
  (Đơn vị tính: VND)
  Ngày khởi hành Người lớn Trẻ em Nghỉ phòng đơn
   Liên Hệ  VND  VND VND

  Giá tour đã bao gồm

  • Xe đưa và đón khách
  • Tàu du lịch hoặc cano cao tốc
  • Phí tham quan du lịch,…
  • Mồi câu, dụng cụ câu cá, kính lặn, ống thở.
  • Hướng dẫn viên địa phương.
  • 01 Nước suối 0.5lit.

 • 1 ngày câu cá ở Côn Đảo

   

  Câu cá Côn ĐảoĐặt tour: Tour du lịch Côn Đảo 1 Ngày : Câu cá ngoài đảo hoang

Tên tour
Họ và tên
Điện thoại
Email
Ngày khởi hành
Người lớn - Trẻ em (2 đến 11 tuổi)
Thông tin khác